Review công ty AhaMove

Sắp xếp theo:
1 năm trước Fullstack Engineer

Nếu chọn một công ty để học tập và phát triển thì AhaMove sẽ là một best place to development.

Tại sao???

Mình sẽ review một chút về vấn đề này nhé:

1. Công ty có rất nhiều chính sách tập trung học tập và phát triển cho nhân viên:

+AhaMove thường tổ chức cách buổi học, training cho nhân viên. Không chỉ là nhân viên mới học việc mà còn là những nhân viên làm lâu năm cũng sẽ được cập nhật xu hướng mới của thị trường.

+ Nếu như bạn thấy một khóa học cực kì bổ ích cho công việc của bạn, nhưng bạn không có nhiều tiền để đầu tư học nó. Đừng bỏ cuộc, hãy nhanh trí đề xuất với leader cấp trên của bạn để được công ty hỗ trợ bạn học miễn phí. Mình rất thích "chiếc" chính sách này luôn á.

+Trước đây mình không nghĩ sẽ được đi sang nước ngoài để học tập kiến thức. Nhưng vào AhaMove thì đề không thể đó sẽ biến thành đề có thể. Mọi nhân viên đều có cơ hội được đi cùng sếp sang nước ngoài, các nước phát triển của khu vực để học hỏi kinh nghiệm cho bản thân, cho công ty. Nhưng do dịch 2 năm nay, làm chương trình này cũng bị ảnh hưởng quý dị ơi. Và đành phải học các khoá trong nước nhung cũng rất okiela.

2. Môi trường hoàn toàn flexible, cực kỳ năng động và siêu sáng tạo:

+ Mình làm việc ở đây hơn 1 năm, trong một môi trường trẻ trung năng động của những anh, chị những bạn trẻ cùng lứa tuổi. Việc đó giúp mình dễ dàng giao tiếp với mọi người hơn học được nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp hơn. Và cùng nhau sáng tạo ra những công nghệ, phần mềm ưu việt hơn.

+ Thêm 1 điểm mình cực kỳ thích là về vấn đề "tôn trọng và được trao quyền" hầu như các bạn sẽ được lead các projects để thể hiện năng lực của mình và đồng thời cũng là cơ hội học hỏi, phát triển chuyên môn cho bản thân nè.

Mình luôn tự hào vì làm việc cho công nghệ made-in-Vienam, luôn đi đầu trong ngành tại thi trường Việt Nam và khu vực.

1 năm trước nhân viên phát triển kinh doanh

Review chiếc công ty giữa mùa dịch.

Mình viết đôi chút để các bạn đang thất nghiệp hay ở những môi trường chưa tốt giữa mùa dịch có niềm tin để tiếp tục tìm bến đỗ mới cho mình. Mình muốn lan toả năng lượng này đến tất cả các bạn.

1. Công ty hệ "ăn chơi"

Niềm vui lúc đi làm sẽ được nhân đôi khi được công ty tổ chức vui chơi nhỉ.

Tại AhaMove mỗi tháng đều tổ chức một event nhỏ vui chơi, tụi mình thường coi đây là cơ hội bay lắc các kiểu "con đà điểu" sau những ngày deadlines đè khó thở. Nhờ có Aha Hour mỗi tháng, nó cũng mang lại cho mình nhiều cảm xúc ấm áp như gia đình của một đứa đi làm xa quê. ^^


2. Lương/thưởng

Giữa mùa dịch bập bùng, công ty mình vẫn làm và nhận lương đều đều, chỉ có nhận lương sớm chứ ko có chuyện muộn lương 1 ngày nào cả. Bạn mình còn nói vui: “Chuyển lương muộn lấy mấy ngày cũng được. Chuyển sớm lại phải tiêu hết sớm.” Nó ngang ngược vậy á. Lương sớm quá cũng kêu. :))

Dịch thì cứ phập phùng mà lương của nhân viên thì vẫn review như thường. Lương tăng, thưởng vẫn có để phát. Thương mấy bạn làm C&B cũng hơi áp lực, tự nhân viên tính đc là lương bao nhiêu liền thành ra sai một ly đi một mét luôn.


3. Toàn trai xinh, gái đẹp hội tụ

Nói không phải khoe chứ AhaMove tuyển không có yêu cầu ngoại hình mà nhìn ai cũng rất là "mlem mlem" luôn á. Được cái mấy anh trong công ty mình rất là galang còn mấy bạn nữ đúng kiểu dễ thương luôn á, nhìn là chỉ muốn hốt liền về nhà thôi hà.

Còn nhiều chuyện thú vị tại AhaMove lắm, mình chỉ Demo sương sương vậy cho các bạn tò mò hơn thôi. Còn muốn hiểu sâu, hiểu kĩ thì phải về đội nhà rồi.^^

Mọi người hãy tin là vẫn còn những công ty rất tốt giữa đại dịch nhé.