Review công ty AhaMove

Bạn đang xem review của Ẩn danh. Xem tất cả review về AhaMove tại đây!
1 năm trước nhân viên phát triển kinh doanh

Review chiếc công ty giữa mùa dịch.

Mình viết đôi chút để các bạn đang thất nghiệp hay ở những môi trường chưa tốt giữa mùa dịch có niềm tin để tiếp tục tìm bến đỗ mới cho mình. Mình muốn lan toả năng lượng này đến tất cả các bạn.

1. Công ty hệ "ăn chơi"

Niềm vui lúc đi làm sẽ được nhân đôi khi được công ty tổ chức vui chơi nhỉ.

Tại AhaMove mỗi tháng đều tổ chức một event nhỏ vui chơi, tụi mình thường coi đây là cơ hội bay lắc các kiểu "con đà điểu" sau những ngày deadlines đè khó thở. Nhờ có Aha Hour mỗi tháng, nó cũng mang lại cho mình nhiều cảm xúc ấm áp như gia đình của một đứa đi làm xa quê. ^^


2. Lương/thưởng

Giữa mùa dịch bập bùng, công ty mình vẫn làm và nhận lương đều đều, chỉ có nhận lương sớm chứ ko có chuyện muộn lương 1 ngày nào cả. Bạn mình còn nói vui: “Chuyển lương muộn lấy mấy ngày cũng được. Chuyển sớm lại phải tiêu hết sớm.” Nó ngang ngược vậy á. Lương sớm quá cũng kêu. :))

Dịch thì cứ phập phùng mà lương của nhân viên thì vẫn review như thường. Lương tăng, thưởng vẫn có để phát. Thương mấy bạn làm C&B cũng hơi áp lực, tự nhân viên tính đc là lương bao nhiêu liền thành ra sai một ly đi một mét luôn.


3. Toàn trai xinh, gái đẹp hội tụ

Nói không phải khoe chứ AhaMove tuyển không có yêu cầu ngoại hình mà nhìn ai cũng rất là "mlem mlem" luôn á. Được cái mấy anh trong công ty mình rất là galang còn mấy bạn nữ đúng kiểu dễ thương luôn á, nhìn là chỉ muốn hốt liền về nhà thôi hà.

Còn nhiều chuyện thú vị tại AhaMove lắm, mình chỉ Demo sương sương vậy cho các bạn tò mò hơn thôi. Còn muốn hiểu sâu, hiểu kĩ thì phải về đội nhà rồi.^^

Mọi người hãy tin là vẫn còn những công ty rất tốt giữa đại dịch nhé.