Review công ty AhaMove

Bạn đang xem review của Ẩn danh. Xem tất cả review về AhaMove tại đây!
1 năm trước Fullstack Engineer

Nếu chọn một công ty để học tập và phát triển thì AhaMove sẽ là một best place to development.

Tại sao???

Mình sẽ review một chút về vấn đề này nhé:

1. Công ty có rất nhiều chính sách tập trung học tập và phát triển cho nhân viên:

+AhaMove thường tổ chức cách buổi học, training cho nhân viên. Không chỉ là nhân viên mới học việc mà còn là những nhân viên làm lâu năm cũng sẽ được cập nhật xu hướng mới của thị trường.

+ Nếu như bạn thấy một khóa học cực kì bổ ích cho công việc của bạn, nhưng bạn không có nhiều tiền để đầu tư học nó. Đừng bỏ cuộc, hãy nhanh trí đề xuất với leader cấp trên của bạn để được công ty hỗ trợ bạn học miễn phí. Mình rất thích "chiếc" chính sách này luôn á.

+Trước đây mình không nghĩ sẽ được đi sang nước ngoài để học tập kiến thức. Nhưng vào AhaMove thì đề không thể đó sẽ biến thành đề có thể. Mọi nhân viên đều có cơ hội được đi cùng sếp sang nước ngoài, các nước phát triển của khu vực để học hỏi kinh nghiệm cho bản thân, cho công ty. Nhưng do dịch 2 năm nay, làm chương trình này cũng bị ảnh hưởng quý dị ơi. Và đành phải học các khoá trong nước nhung cũng rất okiela.

2. Môi trường hoàn toàn flexible, cực kỳ năng động và siêu sáng tạo:

+ Mình làm việc ở đây hơn 1 năm, trong một môi trường trẻ trung năng động của những anh, chị những bạn trẻ cùng lứa tuổi. Việc đó giúp mình dễ dàng giao tiếp với mọi người hơn học được nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp hơn. Và cùng nhau sáng tạo ra những công nghệ, phần mềm ưu việt hơn.

+ Thêm 1 điểm mình cực kỳ thích là về vấn đề "tôn trọng và được trao quyền" hầu như các bạn sẽ được lead các projects để thể hiện năng lực của mình và đồng thời cũng là cơ hội học hỏi, phát triển chuyên môn cho bản thân nè.

Mình luôn tự hào vì làm việc cho công nghệ made-in-Vienam, luôn đi đầu trong ngành tại thi trường Việt Nam và khu vực.