Review công ty BTM Global Consulting Vietnam

Sắp xếp theo:

Mới ra trường chưa có kinh nghiệm nhưng các anh quản lý rất nhiệt tình hướng dẫn, môi trường thân thiện nên không có áp lực nhiều khi đi làm. Văn phòng có thiết kế không gian riêng cho mỗi cá nhân nên rất thoải mái.

Công ty ở Quận 12 hơi xa. Điều kiện làm việc tốt,có cấp máy tính và các công cụ làm việc cho nhân viên và hướng dẫn đầy đủ.

Công ty tầm 100 nhân viên nên vẫn chưa kịp quen hết tất cả mọi người do mùa dịch rồi làm việc online, ít điều kiện tiếp xúc. Hẹn ngày offline trở lại sẽ quẫy hết mình

Tham gia từ năm 2014 Java II như tôi được cấp Laptop từ ngay ngày đầu nhân việc vì tôi có việc gia đình không thể tới văn phòng làm việc. Bảo hiểm đóng full lương. Năm ngoái vì 1 vài lý do, gia đình tôi chuyển về Đồng Nai mới nghỉ. Hy vọng sẽ được gặp lại đồng nghiệp trong thời gian tới.

Công ty trả lương và các chế độ đãi ngộ khá tốt, đặc biệt là mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và cả người thân.


Môi trường làm việc ok, quản lý tận tình, đặc biệt là điều kiện để luyện tập Tiếng Anh tốt. Mùa Covid cho phép nhân viên làm việc ở nhà và vẫn trả full lương, túm lại là rất ổn trong tình hình hiện tại

Tui thấy quy mô công ty vậy khá okie so với 3 cty trước, các anh chung dự án nhiệt tình nà, chế độ phúc lợi cũng good, tham gia BHXH full là thích nhất. chưa kể cuối tuần, cuối tháng nhậu, karaokie :)


Công ty xàm xí, không nên vô, né gấp cho khỏi mất thời gian

Ẩn danh
2 tháng trước

Tôi thấy công ty ổn mà bạn. So với các cty lớn như Fsoft, mình thấy ổn hơn.