Review công ty Citek Technology

Sắp xếp theo:

Một môi trường đầy toxic. Sếp lớn thì luôn miệng bảo nv nêu ý kiến nhưng nếu đúng ý mình thì đồng ý còn khác ý mình là gạt bỏ, không tiếp thu. Nhân viên thì cậy thế sếp chống lưng thì lộng hành. Làm việc không hiệu quả nhưng cứ thích tỏ vẻ. Việc chính của mình thì đẩy hết cho người khác làm, nếu không chịu làm thì méc sếp để sếp ép xuống làm. Đặc biệt là chị gái phòng mkt. Luôn tỏ vẻ mình biết mọi thứ nhưng thật ra chả biết gì. Vẽ chuyện thì nhiều xong ngồi lỳ đó đòi cơm bưng nước rót. Ỷ có sếp mình chống lưng muốn làm sếp hết mọi người. Chiện sếp dung túng nv yêu thích cả công ty đều biết. Càng ngày càng lộngquyền nhiều hơn. Vậy mà nòi môi trường chuyên nghiệp. Thấy phát xít thì có

Vô tình lướt qua thấy nhiều review quá nên cũng xin để lại đôi dòng trải nghiệm của mình khi đang làm việc tại Citek. Đối với mình, môi trường làm việc, văn hóa công ty và thái độ làm việc của đồng nghiệp quyết định khá nhiều đến việc mình có tiếp tục làm việc tại công ty nào đó hay không. Vậy nên về phần Citek, ngoài việc phúc lợi cho nhân viên khá ổn, thưởng Tết hay đãi ngộ cuối năm cũng nằm trong top nhất nhì ngành, đồng nghiệp một số anh chị nhiệt tình, dễ thương thì văn hóa công ty và môi trường khá tệ hay nói thẳng là tệ hơn rất nhiều so với khoàng thời gian trước mình làm cùng các anh chị lâu năm. Các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi nhận lời về công tác.

Chính sách thì không có rõ rang, kể cả bảng kê khai chi tiết lương mình nhận mỗi tháng cũng không thấy gửi. HR thì vận hành chậm trễ, nhân viên vào làm cả mấy tháng nhiều khi không cho kí hợp đồng, mà dù có kí xong cũng không trả về nhân viên. Hỏi đến chính sách nào thì đá hết người này đến người khác, đổ thừa cho người khác, xem việc đó không phải của mình. Thậm chí vừa ghe tin nhân viên có thai sản là đuổi người ta luôn. Ngoài miệng thì tỏ vẻ là mình nâng đỡ giúp đỡ người khác, hiểu chuyện thấu hiểu cảm thông nhưng sau lưng là nói xấu với không vừa ý là đi “méc” cấp trên.

Sếp ở trên thì dung túng cho cấp dưới. Người nào mình thích thì dung túng để muốn làm gì thì làm, người nào mình không thích thì tìm cách hạnh họe, soi mói. Luôn miệng nói là cty luôn lắng nghe ý kiến của mọi người, tuy nhiên khi mọi người ý kiến thì phản bác, làm lơ cho qua. Nhân viên phái dưới thì cậy thế được sếp nâng đỡ thì lộng quyền.

Đặc biệt công ty có một chị maketing mới. Lời nhắn nhủ cho bạn nào muốn vào làm marketing thì né chị này ra dùm kể cả làm chung hay để chị làm leader. Chị ỷ thế sếp trực tiếp của mình dung túng cho mình nên chị muốn sai ai làm gì thì người đó phải làm cho chị. Suốt ngày chị la ó với cả cty là chị bận nhưng vô tình mấy lần mình đi ngang thì thấy chị đang đọc báo hoặc làm việc riêng nhưng ai nói gì là chị sẽ báo chị bận và sẽ “nhờ” một ai đó làm luôn phần việc của chị. Nghe mọi người bảo, cái gì chị thích là chị sẽ bắt mọi người làm cho bằng được. Nếu ai không nhận việc đó, chị sẽ “báo” lên sếp chị để sếp chị bắt người đó phải làm. Cách làm việc thì rườm rà, không khoa học nhưng lại hay vẽ chuyện xong bắt người khác làm còn mình ngồi chỉ tay 5 ngón. Thái độ thì lòi lõm, nói chuyện với người khác thì mất dạy, kể cả người lớn tuổi hơn mình. Suốt ngày đi săm soi người khác xong chụp hình lại rồi post lên group chat cả cty bêu rếu người khác. Phản anh lên cấp trên thì bị phớt lờ, bỏ qua. Việc không đáng gì thì tang bốc lên tận may xanh, việc chị làm sai thì bênh hoặc lách cho qua.

Tóm lại theo mình nghĩ, ai có ý định vào citek làm thì nên cân nhắc. Công ty có thể không thiếu việc cho các bạn làm đâu, nhưng được dẫn dắt bời những người sếp như trên thì liệu các bạn có phát triển được hay không. Hay rồi cũng thành cái máy kiếm tiền thôi, thuận thì để yên không thuận thì đuổi