Thông tin công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Roma

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Roma là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Ghé thăm Website tại: https://romaland.com.vn/

- Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần

- Mã số thuế: 0401974909

- Địa chỉ: 310 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

- Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

* Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Roma Land luôn mong muốn mang đến những sản phẩm đầu tư có chất lượng cao, pháp lý rõ ràng minh bạch, khả năng sinh lời và vận hành hiệu quả, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


* Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt của Roma Land chính là: Sự tận tâm, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, nhằm tạo nên những giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Roma năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Kiến tạo giá trị - Xây dựng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Roma Land đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những dự án mà chúng tôi đã, đang và sẽ tham gia triển khai.


* Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Roma Land. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mức lương

  • Nhân viên kinh doanh: 4 Triệu/tháng - 6 Triệu/tháng
  • Trưởng phòng kinh doanh: 8 Triệu/tháng - 10 Triệu/tháng
  • Giám đốc kinh doanh: 15 Triệu/tháng - 20 Triệu/tháng

Phúc lợi

  • Được tham gia BHXH
  • Ký HĐLĐ
  • Du lịch hằng năm.
  • Thăng cấp xét mỗi quý.
  • Tăng lương theo cấp bậc.
  • Thưởng Qúy, 6 tháng, cuối năm.

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Roma hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.