Thông tin công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TADA

Giới thiệu

TaaS Truck - phần mềm quản lý vận tải miễn phí hàng đầu Việt Nam. TaaS Truck được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia MVL, sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp vận tải và logistics có thể từng bước chuyển đổi số, quản lý hoạt động vận tải một cách trơn tru với chi phí cực thấp.

Phần mềm quản lý vận tải TaaS Truck bao gồm những tính năng gì?

TaaS Truck cung cấp phần mềm chuyên dụng cho các hoạt động quản lý đội xe, tiếp nhận đơn hàng, quản lý thanh toán, theo dõi vị trí của tất cả xe hàng, báo cáo hoạt động vận tải,... điều này góp phần tăng hiệu quả vận hành, đảm bảo chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng khách hàng, hơn hết giúp giảm chi phí.

  • Tùy chỉnh nhận diện thương hiệu: phần mềm TaaS Truck có thể tuỳ biến tên thương hiệu, màu sắc, thông tin cho từng doanh nghiệp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tăng độ nhận diện với khách hàng. 
  • Triển khai dễ dàng: phần mềm TaaS Truck được vận hành theo điện toán đám mây, nên việc triển khai, cập nhật, mở rộng rất nhanh chóng và tiện lợi.
  • Tính năng đơn giản, dễ sử dụng: các tính năng được TaaS Truck xây dựng dựa trên kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành. Hầu hết các tính năng đều rất đơn giản, dễ sử dụng và thật sự cần thiết
  • Miễn phí*: TaaS Truck cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí với các tính năng cơ bản giúp bạn trải nghiệm gần như hoàn chỉnh các tính năng. Dựa theo nhu cầu, bạn có thể sử dụng gói cao cấp ( chỉ từ 2.299.000đ/ tháng) để sử dụng phiên bản đầy đủ tính năng hoàn thiện nhất.
  • Mở rộng không giới hạn: với đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm quốc tế của TaaS Truck có thể đáp ứng mọi nhu cầu mở rộng tính năng theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. 

TaaS Truck là một giải pháp giúp bạn có thể vận hành hiệu quả doanh nghiệp vận tải với chi phí thấp nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí ngay: https://taastruck.vn/lien-he/

Liên hệ:


Mức lương

Giới thiệu sản Phẩm

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TADA hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.