Thông tin công ty Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên

Giới thiệu

Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên

     Theo dòng phát triển của ngành dịch vụ nói chung và ngành du lịch nói riêng. Cty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên ( KimLien Inter Tourist) đã được thành, do sở đầu tư và kế hoạch HN cấp ngày 6/6/2011 với chức năng :

  • Tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ liên quán đến Du lịch nước ngoài và trong nước
  • Cung cấp dịch vụ tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước

      Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, nhiệt huyết, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với đó là sự dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm trong ngành dịch vụ du lịch của Ban giám đốc điều hành công ty, chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị, ý nghĩa cùng với dịch vụ tận tâm, chu đáo nhất. Qua đó giúp cho khách hàng có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và những trải nghiệm ấn tượng.

           Song song với đó, chúng tôi coi khách hàng là người thân, là người bạn, luôn lắng nghe mong muốn của của khách hàng để ngày một hoàn thiện dịch vụ của Kim Liên Inter Tourist trong mắt khách hàng. Cùng với đó là phát triển và đổi mới các hình thức dịch vụ cũng như tour du lịch để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Kim Liên hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.