Thông tin công ty Công ty TNHH Giải pháp Data V Tech

Giới thiệu

Thành lập năm 2017, Data V Tech là nhà cung cấp phần mềm mang tính cách mạng cho các đơn vị sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Với đam mê lớn và kinh nghiệm dày dặn trong công nghệ , các chuyên gia Data V Tech liên tục triển khai và vận hành Epicor ERP, Advanced MES, nền tảng mobile cũng như nhiều giải pháp khác. Họ đã thiết kế và phát triển rất nhiều sản phẩm đặc thù, đáp ứng nhu cầu phong phú của từng khách hàng,  gần đây nhất chính là  Ứng Dụng Di Động Dịch Vụ Hiện Trường Và Quản Lý Kho.

 

Data V Tech nổi tiếng với dịch vụ khách hàng nhanh chóng, hữu ích và đáng tin cậy. Các chuyên gia tư vấn kỹ thuật luôn sẵn sàng tham gia đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Đó là bí quyết của Data V Tech để đảm bảo phản hồi nhanh chóng, hiệu quả cho bất kỳ yêu cầu nào, ngay cả khi hệ thống được tùy chỉnh phức tạp.

 

Khách hàng thân thiết của Data V Tech là các đơn vị sản xuất và phân phối đi đầu trong ngành khai thác mỏ, sản xuất cơ khí, hoá chất, máy móc công nghiệp, nội thất, và thương mại.

 

Môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo, và linh hoạt. Data V Tech luôn khuyến khích các thành viên tự chủ trong công việc của mình, sẵn sàng lãnh đạo khi cần, và luôn luôn cởi mở với các sáng kiến mới để giải quyết vấn đề. Công ty cam kết chống lại các hành vi bắt nạt và quấy rối đồng nghiệp. 

Mức lương

  • Kinh doanh tiếp thị: Cạnh tranh 
  • Phát triển phần mềm: từ 8 triệu trở lên

Phúc lợi

  • Thời gian làm việc linh động, phù hợp cả với người có gia đình và có con nhỏ
  • Các chế độ khác như nhà nước qui định
  • Thưởng theo dự án

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Công ty TNHH Giải pháp Data V Tech hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.