Thông tin công ty Công ty TNHH OLIVIN LOGISTICS

Giới thiệu

Công ty TNHH OLIVIN LOGISTICS với tên tiếng Anh là Olivin Logistics là một công ty cung cấp dịch vụ hậu cần tronh lĩnh vực chuyển hàng hoá bằng đường biển và đường hàng không

Mức lương

  • Sales 5tr + bonus. Thực tập không được chi bonus. Sales có kinh nghiệm lương cứng được tầm 7-8tr, thường xuyên giam và delay kì thanh toán bonus cho sales. Không phụ cấp phí đi lại + tiền điện thoại
  • Operation Executive: yêu cầu at least 3 years experience nhưng offer mức lương 400-500USD. Tuy nhiên về mặt hợp đồng (nếu có) chỉ ghi salary 5tr. 1 operation executive cân hết lô hàng của 3 sales là 3 chị em ruột trong gia đình và sales thực tập (nếu có).

Về hợp đồng: sales ở đây không có hợp đồng, kể cả thực tập sinh hay nhân viên chính thức. Sales phải nài dữ lắm mới chịu release hợp đồng.

Về ngày phép: làm 5 tháng nghỉ tổng cộng 5 ngày. Những tháng trước không sao nhưng đến tháng cuối cùng trước khi nghỉ thì trừ lương nếu có nghỉ phép.

Về mức lương thử việc: theo Luật lao động 2019, mức lương thử việc được thoả thuận giữa Người sử dụng lao động và Người lao động, tuy nhiên ít nhất phải 85% lương chính thức. Ở đây ban đầu thoả thuận thử việc 1 tháng nhưng đến khi vô làm thì lại cho thử việc 2 tháng không hợp đồng và thanh toán 80% lương chính thức. Hỏi tới thì bảo là chắc do kế toán chưa update. Nhưng cuối cùng vẫn không trả phần tiền thiếu.

Về mức lương chính thức: còn làm thì không sao, nghỉ làm thì tiền lương tháng cuối cùng bị quỵt hoặc bị giam không trả. OT không được trả lương. Làm mà về đúng giờ là bị nói.


Phúc lợi

Không có phúc lợi nào ở đây.

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Công ty TNHH OLIVIN LOGISTICS hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.