Thông tin công ty Coolmate

Giới thiệu

Được hình thành trong thời đại 4.0, Coolmate áp dụng sức mạnh của công nghệ vào thời trang để đưa ra Giải pháp mua sắm đồ cơ bản cho nam giới với mô hình tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn - khách hàng có thể mua cả tủ đồ đảm bảo chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, và dịch vụ chăm sóc vượt trội.

Sứ mệnh của Coolmate là giúp nam giới mua sắm dễ dàng hơn bởi Coolmate tin rằng các đấng mày râu xứng đáng có được điều đó. Bằng chính những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, chúng tôi tin rằng bằng cách đưa đến sự đơn giản, tiện lợi và giá cả hợp lý sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

Ở Coolmate, mọi chiến lược đều bắt đầu và tập trung cho sản phẩm. Các sản phẩm của Coolmate từ khâu dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm được gắn nhãn “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”. Coolmate luôn đi kèm triết lý “Các đối tác sản xuất là một phần của Coolmate” và chúng tôi tập trung xây dựng mối quan hệ để cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiều đơn hàng và tạo nhiều việc làm hơn. Các sản phẩm của Coolmate đã được tạo ra như thế nào, cùng Coolmate tìm hiểu tại đây nhé!

Nếu không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho các bạn!

Các mặt hàng của Coolmate

Coolmate cung cấp hầu hết các mặt hàng dành cho nam giới:

  • Áo thun
  • Quần lót nam
  • Quần đùi, quần thể thao
  • Tất vớ
  • Phụ kiện: Mũ lưỡi trai, khẩu trang, bộ dao cạo râu,...

Chính sách đổi trả

  • Khách hàng được đổi hoặc trả sản phẩm trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
  • Bất kỳ sản phẩm nào đặt mua tại Coolmate (ngoại trừ Outlet) cũng được áp dụng chính sách này, kể cả sản phẩm đã giặt hay cắt mác. (Ai mà chịu được một chiếc áo quá rộng hay quần sịp quá chật chứ)
  • Trường hợp đổi, khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển chỉ với 15.000 VNĐ, và Coolmate sẽ giao lại hàng miễn phí cho Khách hàng.
  • Trường hợp trả, Coolmate sẽ hoàn lại tiền hàng (không bao gồm tiền phí vận chuyển nếu có) cho khách trong vòng 24h qua tài khoản của khách. Sau đó, Coolmate sẽ đến tận nơi lấy hàng trả và không thu thêm bất cứ phí gì (Khách hàng cũng có thể tự gởi lại hàng cho Coolmate)

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

Liên hệ Coolmate

Website: http://coolmate.me/

Số điện thoại tổng đài: 1900272737

Instagram: https://www.instagram.com/coolmate.me

Facebook: https://www.facebook.com/coolmate.me

Email

Địa chỉ

HUB tại Hà Nội

Số 103, Đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

HUB tại Tp Hồ Chí Minh

163 - 165 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí MinhLưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Coolmate hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.