Thông tin công ty Điền Quân Media & Entertainment

Giới thiệu

Tên công ty : Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân

Địa Chỉ : 34 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Số lượng nhân viên : 200-500 cán bộ/nhân viên

Kênh Youtube của công ty Điền Quân: https://www.youtube.com/c/DienQuanEntertainment

Kênh Yotube của Khương Dừa: https://www.youtube.com/channel/UCF3zCyOModLIKG1C9mg4hsQ

Tiểu sử công ty Điền Quân

Năm 2008 Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giải Trí Điền Quân được thành lập bởi một cựu nhà báo của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh . Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí đến nay Điền Quân trở thành công ty lớn trong làng truyền thông và giải trí ở Việt Nam.

Ngoài các chương trình giải trí thì Điền Quân Media còn hoạt động rộng rải trong các lĩnh vực khác như phim ảnh , ẩm thực , maketing online ..

Các chương trình của công ty Điền Quân

Điền Quân là đơn vị đứng ra tổ chức hàng loạt các chương trình truyền hình nổi tiếng như Giọng Ải Giọng Ai, Hát Mãi Ước Mơ, Phiên Bản Hoàn Hảo, Thách Thức Danh Hài ... Với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Trấn Thành,...

Công ty Điền Quân là của ai?

Chắc hẳn rất nhiều khán giả có cùng câu hỏi này, vậy thì công ty Điền Quân là của ai? Có phải ông chủ là người cùng tên?

Thực ra mọi người đã lầm! Ông chủ của Điền Quân là Đỗ Văn Bửu Điền - ông là cựu nhà báo của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Khương Dừa là ai?

Vậy thì Khương Dừa là ai? Ông không phải là chủ tịch của Điền Quân tại sao được biết đến nhiều như vậy?

Thực ra Khương Dừa hiện đang làm phó giám đốc, giám đốc sáng tạo và tổng đạo diễn các chương trình truyền hình do công ty Điền Quân tổ chức.

Color Man là ai?

Một nhân vật cũng được khán giả nhắc đến rất nhiều đó là Color Man.

Vậy Color Man là ai trong công ty Điền Quân? Câu trả lời hết sức bất ngờ, Color Man chính là Giám đốc công ty - Ông Bửu Điền đã được giới thiệu ở trên. Sở dĩ ông lấy biệt danh này vì một lý do hết sức đơn giản, ông thích mặc quần áo màu mè, sặc sỡ.

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Điền Quân Media & Entertainment hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.