Thông tin công ty EGANY

Giới thiệu

EGANY Technology là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử toàn diện hỗ trợ tốt các nền tảng phổ biến như Haravan, Sapo, Shopbase và Shopify.

Văn hoá tại EGANY

Đam mê công nghệ và được làm điều mình thích thì làm như chơi Game thôi.

Vâng.. câu nói trên nghe hơi mơ mộng nhưng nó là điều đang diễn ra tại EGANY hàng ngày. Chúng tôi luôn "Làm hết sức và chơi hết mình".

Chơi.. "game phát triển phần mềm" dù không dễ dàng gì nhưng chúng tôi vẫn giữ được tinh thần nghiên cứu, sáng tạo và chia sẻ với cộng đồng nguồn mở.

Mỗi năm EGANY luôn có thêm những giải pháp tốt hơn, hiệu quả và dễ sử dụng hơn cho khách hàng.

Làm việc với EGANYers, bạn không cần phải dí task nhiều, họ sẽ chủ động tạo task và dí ngược lại bạn đến khi sản phẩm hoàn tất thì thôi 😎.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: Đội ngũ nhỏ nhưng có thể cung cấp những giải pháp chất lượng cao chuẩn toàn cầu.

Sứ mệnh: Giúp mọi người đạt được mục tiêu dễ dàng hơn với những sản phẩm công nghệ đơn giản và dễ sử dụng.

Các dịch vụ của EGANY

Giao Diện Website

EGANY có hơn 30+ giao diện trải dài tất cả ngành nghề đang có trên các nền tảng Shopify, Sapo và Haravan - bắt đầu dựng website với chi phí tiết kiệm x100 lần so với việc thiết kế & lập trình từ đầu.

Tối ưu website

Khi đã có giao diện website để khởi động việc kinh doanh online thì đây cũng là lúc bạn cần bổ sung các ứng dụng web (web apps).

Mục đích là để gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và trải nghiệm khách hàng trên website tốt nhất. EGANY đã có hơn 10 ứng dụng với hơn 100 tính năng hỗ trợ các khách hàng trên nền tảng Shopify, Sapo và Haravan bán hàng hiệu quả thật sự.

Tối ưu vận hành eCommerce

Khi lượng đơn hàng về nhiều và đều đặn, bạn sẽ phát sinh rất nhiều công việc vận hành trong tổ chức của mình. Lúc này việc tối ưu & tiết kiệm chi phí vận hành nội bộ mới thực sự đau đầu.

EGANY có các công cụ giúp bạn liên kết, đồng bộ dữ liệu từ Shopify, Sapo và Haravan tới các hệ thống khác nhau dễ dàng. Ngoài ra, các công cụ thiết lập và tự động hóa quy trình vận hành eCommerce có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty EGANY hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.