Thông tin công ty Elcom

Giới thiệu

ELCOM là một trong những công ty công nghệ cao hàng đầu Việt Nam với thế mạnh là các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kỹ thuật cho các ngành viễn thông, an ninh quốc phòng, giao thông vận tải, nông nghiệp công nghệ cao. ELCOM đồng thời còn là đơn vị phân phối và là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường trong nước.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ELCOM luôn tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường của mình.

Tầm nhìn của Elcom

ELCOM định hướng trở thành “mái nhà công nghệ” uy tín hàng đầu cả nước, nơi quy tụ và kết nối nhiều nhân tài có sức sáng tạo và đam mê, cùng hướng tới mục tiêu phát triển các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ chất lượng cao, hữu ích, phục vụ cho cuộc sống con người và cho cộng đồng.

Sứ mệnh

ELCOM có sứ mệnh tạo ra những giải pháp hữu ích, tối ưu cho cuộc sống con người và cho cộng đồng, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia có thứ hạng cao trên bản đồ công nghệ của thế giới.

Câu chuyện về Elcom

Xuất phát điểm của ELCOM là một cửa hàng nhỏ bán máy tính tự lắp ráp và phần mềm “tự chế” của 5 chàng trai trẻ say mê công nghệ.

Cả 5 người vừa tốt nghiệp đại học và tình cờ cùng thực tập tại một công ty. Cảm thấy không đủ “đất” để thực hiện ước mơ, 5 chàng thanh niên đã rủ nhau mở một cửa hàng nhỏ trong một khu tập thể cũ và bắt đầu mày mò nghiên cứu, lắp ráp máy tính và sản xuất ra các phần mềm ứng dụng.

Đúng thời điểm phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, nắm bắt được xu thế, cộng thêm kiến thức và năng lực của mình, những kỹ sư tài năng và đầy tâm huyết này đã liên tục cho ra đời các sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm thành công đầu tiên là bảng điện tử chữ nổi, phần mềm tra cứu danh bạ điện thoại cho tổng đài 108 và 116, hộp phân phối cuộc gọi, card đảo cực, phần mềm tính cước cuộc gọi cho khách sạn v.v…

Sau một vài năm tích lũy đủ vốn và kinh nghiệm, đến cuối năm 1995, Công ty ELCOM chính thức được thành lập. Vượt qua giai đoạn đầy thử thách và khó khăn ban đầu, với năng lực sáng tạo và sự tâm huyết đối với lĩnh vực công nghệ, 5 nhà sáng lập ELCOM đã dẫn dắt công ty đi từ thành công này đến thành công khác, liên tục tăng trưởng ở mức cao. Đến nay, ELCOM đã giữ vững tên tuổi trong danh sách những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam với các giải pháp của riêng mình, được khách hàng và đối tác tin tưởng.

Các đơn vị thành viên

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 162/12 đường Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

ĐT: +84-28 35 534 980 /81

ELCOM Prime

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Hà Phan, số 5 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 (0)902 548 585

Website: www.elcomprime.vn

ELCOM Plus

Tòa nhà ELCOM, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 (0)983 266 266

Email: [email protected]

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Elcom hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.