Review công ty IMV

Bạn đang xem review của Haha. Xem tất cả review về IMV tại đây!

Công ty thì đãi ngộ tốt, mọi người vui vẻ thân thiện.


Riêng có 1 bộ phận mỹ phẩm có bà manager phải nói xồn hết sức. Bắt nhân viên làm việc ngày đêm, đi làm thì mặt sát khí đằng đằng, mở miệng ra là la đứa này la đứa kia. Chưa kể xấu mà đỏng đảnh tưởng mình là tiểu thư, suốt ngày phê phán, chê bai người này xấu người kia ăn mặc thấy ghê, chê bộ phận khác thì ăn mặc không ra hồn, nhìn vô là thấy gớm. Trong khi mặt bã thì già, cái đầu thì to hơn thân hình, không biết mình cũng có đẹp đẽ j đâu mà suốt ngày phán xét chê bai người khác. 


Làm việc thì suốt ngày chỉ tay 5 ngón. Đi họp với sếp thì kiu nhân viên làm gấp file qua giải thích để chị hiểu đi họp với sếp @@. 


Với Nhân viên thì chỉ biết la mắng, Trình kế hoạch nào cũng bảo sai, không đồng ý mà chẳng bao giờ góp ý để người ta sửa. Mà làm cái gì cũng ko hợp ý, Trên 30 tuổi chưa chồng khó ăn khó ở với bã. Từ lúc bã vô nhân viên nghỉ hơn chục người. Chưa kể nói chuyện lật lọng không tả nỗi. Lúc bảo người ta làm như thế, xong làm rồi nhiều vấn đề phát sinh thì đổ thừa sao làm như vậy. 


Ăn uống cũng phải theo ý bã, x*** răng cũng ko cho, chỉ trích bạn gái của nhân viên thế này thế kia trong khi bã ế như quỷ mà hay bày vẻ kiến thức khoa học tình yêu.


Thiệt bà này như bị khùng, bị ảo tưởng sức mạnh. Ai có vô Imv thì làm ơn né giùm bộ phận cosmetics ra.