Thông tin công ty Jetgo Travel

Giới thiệu

Jetgo là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ từ hơn 1000 hãng hàng không và đại lý du lịch. Chúng tôi không bán vé, chúng tôi giúp bạn tìm kiếm giá tốt nhất cho chuyến đi của bạn.


* TÌM NHỮNG CHUYẾN BAY GIÁ TỐT NHẤT

Tìm kiếm và so sánh hàng ngàn chuyến bay tại một nơi. Bạn chỉ cần nhập ngày đi và điểm đến, chúng tôi sẽ tìm những chuyến bay giá rẻ nhất. Nếu bạn chưa sẵn sàng đặt vé, bạn có thể tham khảo giá vé và quay lại bất kỳ lúc nào. Ve may bay gia re, san ve may bay gia re, ve may bay tu Vietjet Air, Việt Nam Airline, Bamboo Air. San ve may bay di du lịch Thái Lan, Singapore, Malaysia, Phil...


* CHỌN ĐÚNG KHÁCH SẠN

Ngoài giúp bạn tìm kiếm vé máy bay, chúng tôi còn giúp bạn tìm chỗ ở nữa. So sánh giá của hàng nghìn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ và nhà nghỉ bình dân trên toàn thế giới. Hoặc tìm phòng gần vị trí hiện tại của bạn và nhanh tay săn ưu đãi.


* THUÊ XE TỰ LÁI

Chọn thời gian và địa điểm bạn cần thuê xe, và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ưu đãi. Bạn có thể tìm kiếm theo loại xe, loại nhiên liệu và tính năng. Bạn có thể thuê xe ở hơn 150 quốc gia.


* * KHÔNG THU PHỤ PHÍ

Chúng tôi không thu bất kì phụ phí nào từ ứng dụng của chúng tôi. Nó hoàn toàn miễn phí.


NOTE: Hãy sử dụng Jetgo để tìm kiếm vé máy bay, so sánh giá phòng cho chuyến đi của bạn. Đừng quên đánh giá ứng dụng và chia sẻ cho bạn bè.

Mức lương

Mức lương trung bình từ 15tr-20tr

Phúc lợi

Chế độ đãi ngộ:

Du lịch team building hàng quý

Xét tăng lương 2 lần/năm

Bảo hiểm y tế

Hỗ trợ ăn trưa

Miễn phí gửi xe

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Jetgo Travel hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.