Thông tin công ty SAI Digital

Giới thiệu

SAI Digital là Cơ quan Kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu chuyên về Thương mại điện tử Doanh nghiệp và Công nghệ Trải nghiệm Khách hàng.

Chúng tôi là cơ quan công nghệ Thương mại điện tử, tập trung vào khách hàng, là một phần của tập đoàn toàn cầu với doanh thu hàng năm hơn 250 triệu đô la Mỹ và các công ty con trong lĩnh vực sản xuất, chăm sóc sức khỏe, giáo dục kỹ thuật số và trực tuyến.

Với các văn phòng quốc tế trải dài tại 9 quốc gia bao gồm Việt Nam, Singapore, Hongkong, Úc, Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Mỹ, Canada, công ty chúng tôi đang phát triển nhanh chóng nhưng vẫn tập trung.

 Dịch vụ tư vấn và dự án của chúng tôi bao gồm các ngành bao gồm sản xuất, bán lẻ, phân phối, FMCG, ô tô và ngân hàng. Chúng tôi sử dụng các nền tảng dựa trên đám mây mới nhất để đảm bảo khách hàng nhận được các ứng dụng nhanh nhẹn, có thể mở rộng, bảo mật và dễ sử dụng.

 Đội ngũ quốc tế của chúng tôi kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm quốc tế đảm bảo rằng khách hàng nhận được những hiểu biết thực tế cụ thể về doanh nghiệp của họ. Chúng tôi đầu tư vào Con người, Khách hàng và Nghiên cứu của Chúng tôi và để đảm bảo các dự án của khách hàng được lên kế hoạch tốt và thành công.

Mạng đối tác của chúng tôi bổ sung cho nền tảng Trải nghiệm khách hàng của chúng tôi, bao gồm quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành như SAP, Sitecore, Salesforce, Shopify, Adobe, Microsoft, v.v.

SAI Digital là công ty dẫn đầu về trách nhiệm doanh nghiệp và tính bền vững với công ty mẹ của chúng tôi đang vận hành một số cơ sở sản xuất xanh nhất thế giới trên hành tinh.

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty SAI Digital hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.