Thông tin công ty SVTIN

Giới thiệu

SVTIN được thành lập vào tháng 3 năm 2006. Với lĩnh vực hoạt động chính là tích hợp hệ thống (SI), cung cấp các dịch vụ phát triển hệ thống thông tin, hạ tầng viễn thông, SVTIN từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những kết quả tốt nhất, SVTIN được thành lập để cung cấp và hỗ trợ họ giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực CNTT - Viễn thông, đồng thời chúng tôi hy vọng sẽ gắn kết khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của họ để cùng phát triển.

Tầm nhìn - Sứ mệnh của SVTIN

SVTIN mong muốn trở thành một tổ chức hiện đại - văn minh, là một đối chiếu đáng tin cậy. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và cung cấp kịp thời những sản phẩm phù hợp với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước.

SVTIN không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Mạng truyền số liệu cũng như các dịch vụ viễn thông khác cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty SVTIN hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.