Thông tin công ty T.L.K Group

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1996, T.L.K HOLDINGS đã và đang phát triển như một công ty tiên phong về Tổng thầu tư nhân tại Việt Nam và đã có được nhiều kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực xây dựng. Cho đến ngày hôm nay công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng được hơn một thập kỷ và vẫn còn tiếp tục tăng lên. Chúng tôi đã mang lại sự an toàn, chất lượng và năng suất cho nhiều dự án xây dựng tòa nhà. Trước tình hình các công ty Nhật Bản và nước ngoài tăng cường đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi nỗ lực từng ngày để làm cho “tất cả khách hàng” hài lòng và trở thành một tập đoàn được xã hội cần đến.

Sứ mệnh của chúng tôi “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA T.L.K” - chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất bằng chất lượng công việc cao với giá cả cạnh tranh nhằm gia tăng thêm giá trị cho khách hàng.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành sự hiện diện không thể thiếu cho xã hội Việt Nam bằng cách tận dụng những thế mạnh từ kinh nghiệm trước đây của chúng tôi, tinh thần làm việc, mạng lưới và làm việc nhóm. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác tiếp tục của bạn.

SỨ MỆNH

Tôn trọng Cá nhân, Xã hội và nỗ lực làm giàu cho Xã hội bằng mọi cách, cả về vật chất và tinh thần, thông qua các hoạt động kinh doanh của mình.

TẦM NHÌN

Chính trực trong tâm trí và hướng tới mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực

Hành động phù hợp với tiêu chuẩn và giá trị cá nhân và nghề nghiệp; giữ các thỏa thuận; tương tác nhất quán mọi lúc với mọi người, mọi nơi.

Đam mê

Mọi con đường đều có đam mê từ trong tim với bộ não bình tĩnh, tập trung cao độ vào vấn đề, có ý chí và động lực mạnh mẽ để thành công.

Thử thách

Khơi dậy tinh thần tiên phong và thực hiện những điều mới bằng trí óc mạnh mẽ cùng với sự sáng tạo và khéo léo.

Nhìn xa trông rộng

Sở hữu một hình ảnh rõ ràng hoặc ý tưởng về một tương lai mong muốn; truyền đạt tầm nhìn đó và dẫn dắt những người khác đến thành tựu của nó.

Tính đa dạng

Tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của các cá nhân, tận dụng sự đa dạng để nâng cao kết quả.

Thông tin liên hệ

Điện thoại

+84 (28) 386 62050

+84 (28) 386 62051

+84 (28) 386 62052

Hotline: 0906971525

Fax: +84 (28) 38662053

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty T.L.K Group hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.