Thông tin công ty Tav Office Furniture JSC

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nội Thất Văn Phòng TAV

Sản phẩm của TAV tạo những điểm nhấn mạnh mẽ vào việc cải thiện môi trường làm việc bằng những ý tưởng và giải pháp xử lý không gian làm việc mới tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm TAV là kết quả của quá trình thiết kế thử nghiệm và cải thiện liên tục với tính sáng tạo, tính khả thi và khả năng công nghiệp hóa.

Từ các dự án đã thực hiện, nhân viên của chúng tôi luôn luôn gần gũi với khách hàng một cách lịch sự nhằm đem lại hiệu quả cho các dịch vụ thiết kế cung cấp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Khái niệm “Văn phòng TAV” đồng nghĩa với việc sử dụng các giải pháp nội thất để giải quyết linh hoạt tất cả những vấn đề & yêu cầu của văn phòng hiện đại: thay đổi cách bố trí, thiết kế các khu vực làm việc theo nhóm, chia sẻ không gian & tài nguyên chung trong công việc. Với tiêu chí lấy người sử dụng là trọng tâm cho việc thiết kế dự án. TAV có khả năng thay đổi bất kỳ môi trường nào thành một nơi làm việc lý tưởng, đồng thời luôn đảm bảo sự hài hòa cao nhất giữa môi trường làm việc hằng ngày với môi trường xung quanh.

TAV thực hiện tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất, từ các nguyên liệu thô (tấm melamine – veneer kim loại – nhôm – thủy tinh – nhựa) đến đánh vẹc ni và lắp ráp bán thành phẩm tại các nhà máy của mình. Điều này đảm bảo cho TAV có thể chủ động đáp ứng việc sản xuất các đơn hàng đạt chất lượng cao nhất & trong thời gian ngắn nhất.

TAV sử dụng các nguyên vật liệu thô được mua từ các nhà cung cấp có uy tín, chất lượng & được thẩm định định kỳ… do đó, sản phẩm của TAV có thể đáp ứng những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất về chất lượng theo chuẩn của châu Âu & thế giới.

Hệ thống sản xuất của TAV được xây dựng trên nền tảng tùy biến linh hoạt với hiệu suất đáp ứng cao. Với bộ máy sản xuất đó, TAV có thể rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Từ việc tùy biến để đáp ứng các đơn hàng theo số lượng & thời gian đến việc tùy biến các sản phẩm theo nhu cầu thiết kế đặc thù của khách hàng…Các sản phẩm của TAV trước khi xuất xưởng bắt buộc phải trải qua những quy trình từ thử nghiệm đến kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên vật việu phù hợp, sản xuất…để đạt được mức chuẩn chất lượng toàn cầu cao nhất.

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty Tav Office Furniture JSC hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.