Thông tin công ty VENUSLAND

Giới thiệu

Công Ty CP Tư Vấn Bất Động Sản Venusland hiện đang là đơn vị đứng hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Venusland tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. 

VENUSLAND - TẦM NHÌN

Xây dựng Venusland trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và tiếp thị bất động sản, có năng lực nghiên cứu phân tích, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản.

VENUSLAND – SỨ MỆNH

  1. Venusland mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất dựa trên cơ sở dịch vụ tư vấn môi giới Bất động sản chuyên nghiệp thông tin đầy đủ và đa chiều với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng.
  2. Góp phần xây dựng làm minh bạch thị trường Bất động sản, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua bán, tiếp thị các dự án bất động sản.
  3. Mang đến cho cán bộ nhân viên và mọi thành viên Venusland một môi trường làm việc tốt nhất với lợi ích lâu dài phát triển bền vững.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ chuyên nghiệp

Venusland chú trọng hoàn thiện các dịch vụ, các giải pháp tư vấn hướng đến sự hoàn hảo và tính chuyên nghiệp cao nhất trong chất lượng dịch vụ và khả năng phục vụ tốt nhất.

Công nghệ hiện đại

Venusland ưu tiên đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại chuẩn mực quốc tế và phù hợp với đặc thù thị trường Việt Nam để đảm bảo năng lực cạnh tranh, phát triển và hội nhập.

Tận tâm trung thực

Venusland quán triệt cho toàn thể cán bộ, nhân viên nguyên tắc luôn tận tâm và trung thực trong kinh doanh, tuyệt đối tôn trọng các quy tắc đạo đức nghề nghiệp.

Hợp tác bền vững

Venusland xác định mọi mối quan hệ hợp tác với đối tác khách hàng phải được xây dựng bằng quan điểm dài hạn và nỗ lực vì sự bền vững của mối quan hệ đó.

Cầu nối cho những thành công

Venusland luôn nắm bắt thời cơ, chia sẻ cơ hội để cùng đối tác khách hàng hướng tới thành công và coi thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành đạt của Venusland.

Thông tin liên hệ

Tel: (+84-4) 38580138 - Hotline: 0945.017.666

Email: [email protected]

Lưu ý:
Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin công ty VENUSLAND hiện tại có thể thay đổi.
Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, vui lòng click vào đây để yêu cầu bổ sung hoặc sửa đổi.