Tổng hợp review các công ty

Sắp xếp theo:
Ẩn danh đã review về công ty Jabil Vietnam

Công ty đa quốc gia, trụ sở Mỹ nên benefit, lương rõ ràng, buyer level 1 ~ 18tr/tháng, C&B làm việc chuyên nghiệp, chưa bao giờ bị mất hay trễ lương.

Tuy nhiên tôi cảm thấy không hạnh phúc và có tương lai hứa hẹn khi làm việc với người quản lý trực tiếp.

Nhân viên đã review về công ty ATOMIC
3 ngày trước Nhân viên

Công ty chuyên quịt lương, ko có hđlđ

Ẩn danh đã review về công ty ISOFH
2 tuần trước Chuyên viên ISC

Công ty chuyển về Trường Chinh lâu rồi mà page vẫn để ở Hoàng Đạo Thúy nhỉ.

Đây là công ty Start-up về y tế, hiện tại đang làm phần mềm cho mấy viện to to: viện E, Bệnh viện DHY Hà Nội, bệnh viện 198, Mắt Trung Ương,....và ứng dụng đặt khám ISOFHCARE.

Nói chung thì môi trường Start-up công nghệ thì chắc đâu cũng tương tự thôi: Sếp, đồng nghiệp trẻ, tự do thoải mái, cơ hội phát triển sẽ có nhiều, việc thì hơi bận chút.

Lương thưởng ngang mặt bằng chung, có thêm vụ hiệu suất, tùy anh em deal được thế nào khi phỏng vấn thôi.Sosanhcongty
1 tuần trước

Cảm ơn bạn đã review rất chi tiết. Bạn có thể để lại địa chỉ mới của công ty để chúng tôi cập nhật cho chính xác được không?

Người ta đi làm full time mà cty làm ăn kiểu gì mà trừ riết từ trước đợt dịch tới giờ vẫn chưa hết vậy

Xem reviewcongty chưa đủ sao

Culture racist, giả tạoLà một công ty vô cùng đáng yêu. Mình thấy ở Blue otter Vietnam xứng đáng là công ty để mọi người đáng xem xét để gửi CV. Trong tương lai, mình đoán rằng Blue otter Vietnam sẽ phát triển vô cùng mạnh hơn nữa ! Mọi người hãy gửi CV vào Blueotter

Tuấn Anh đã review về công ty Trung Tâm Điện Lạnh Limosa
3 tuần trước Nhân viên văn phòng

Dịch vụ ở đây rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ làm việc cẩn thận và cứng tay

Tôi thấy công ty làm viêc rất cẩn thận chu đáo, nhiều khi kỹ hơn bản thân tôi khi tôi yêu cầu về sản phẩm sổ tay. Tuy nhiên đi kèm đó là sẽ mất thời gian nhưng nếu theo tiến độ cần thì bạn phụ trách rất có trách nghiệm làm thêm giờ để kịp hàng cho tôi.

Tôi hài lòng với san phẩm và tận tâm của công ty cổ phần thương hiệu 2idea

Công ty rất ok nếu bạn thực sự muốn phát triển năng lực, cách nhìn tổng quan và kinh nghiệm thực chiến của ngành Marketing tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Tầm nhìn mới lạ, Sếp ok, văn hóa khỏi bàn còn đồng đội thì đáng yêu siêu cấp vũ trụ. Đừng bỏ lỡ mà ko Apply đi nhé, ko hối hận đâu

Công ty ok về cách làm ăn và được đào tạo nhiều. Hơi áp lực chút về khối lượng công việc nhưng được cái lương ok nên không phàn nàn gì!

Dev đẹp trai đã review về công ty EVIZI
3 tuần trước Lap Trinh Vien

-Sếp tâm lý, quan tâm đời sống nhân viên.

-Thời gian linh hoạt, môi trường làm việc khá thoải mái.

-Khuyến khích làm việc ở nhà trong mùa dịch Covid, an toàn trên hết

Lan Xinh
3 tuần trước QA

Bác nói đúng vãi, tặng bác 1 like!

Ẩn danh đã review về công ty Evotek JSC

Môi trường làm việc trẻ trung, sếp là người có tâm, rất quan tâm tới quyền lợi của anh em

Môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến cao. Đặc biệt là có những hoạt động giúp nhân viên relax rất hay như: party, đi làm nơi xa,...

Đặng Huyền đã review về công ty Mimosa

Môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến cao. Đặc biệt là có những hoạt động giúp nhân viên relax rất hay như: party, đi làm nơi xa,...

dev cute đã review về công ty CYBRiDGE ASIA

Dịch quá ở nhà không biết làm gì nên lên làm chiếc review cho bà con có thêm thông tin tham khảo.

Không có công ty nào hoàn hảo cả chỉ có công ty this nhiều hơn that hay that nhiều hơn this mà thôi :))))) haha

Điểm tốt:

+ Môi trường hòa đồng, trẻ, được hỗ trợ nhiều (hầu như tuyển thực tập sinh hoặc fresher)

+Có nhiều việc để làm

+ Manager có lắng nghe giải quyết "mâu thuẫn" giữa các member (đôi khi cũng chả giải quyết được gì nhưng thôi nhiều lúc chúng ta chỉ cần có người nghe ta nói thôi thì cũng hả dạ rồi. há há)

+ Linh hoạt giờ giấc làm việc, có chế độ telework (mà giờ công ty IT nào cũng có chế độ này nên đây cũng không phải điểm nổi trội gì nhỉ)

+ Được trả lương OT đầy đủ (cơ hội làm thêm kiếm tiền là đây!!!!)


Điểm xấu:

+Lương thấp: so với mặt bằng chung thì lương thấp hơn nhiều, công ty ghi tuyển dụng 400-1200USD thì các bạn chỉ due được cao nhất tầm 550USD thôi nhé. 3 năm kinh nghiệm cũng không due được giá 700 usd đâu. công ty trả lương gross nên các bạn cần tính toán kĩ trước khi due. Nói chung công ty chỉ tuyển thực tập sinh hoặc fresher để trả lương thấp thôi

+Tăng lương: 2 lần/năm, có kì tăng 2-300k thôi. Đa phần là tăng 500k/lần. Không có tiêu chí tăng lương rõ ràng. Nếu đợt đó bạn làm dự án nhiều thì bạn được tăng hơn người cùng số năm kinh nghiệm khoảng VÀI CHỤC NGhìN.

+Toàn dự án gấp, kiểu mì ăn liền, không có thời gian research, sau release sửa bug mệt nghỉ: Hầu như dự án nào cũng nhận due gấp và làm mệt xỉu. Thời gian thở còn không có huống gì thời gian research

+OT cực nhiều: Vì lí do dự án gấp nên hầu như ngày nào cũng phải OT tới 9 10h tối. Có dự án còn ot cả thứ 7 cn. OT thì lương trả đầy đủ. Nhưng lương thấp nên cũng không được bao nhiêu đâu mà làm mòn cả sức. 

+Không có quy trình: Công ty thành lập đã nhiều năm nhưng không có quy trình, quy định bằng văn bản, chỉ có truyền miệng nhau. Nếu lỡ sư phụ của bạn quên truyền thụ "bí kíp" cho bạn thì đến lúc gặp chuyện bạn sẽ bị sếp chửi xói trán mà không biết tại sao mình bị chửi(cái này ức hén). Không nhiều quy trình, quy định thì làm việc thoải mái nhưng sẽ tốn nhiều time xác nhận qua lại, và đôi khi không biết cái nào là đúng. Nói chung, không có quy trình sẽ rất lãng phí thời gian và tài nguyên con người và cũng sẽ khó phát triển lớn mạnh.


+Không có định hướng phát triển cho nhân viên: 

Công ty đánh giá 6 tháng theo bản aimnext(mình thấy cái này xàm xí và không giúp ích gì cho sự phát triển của nhân viên)

Công ty không có lộ trình phát triển cho nhân viên. Bạn chỉ cắm đầu vô chạy deadline, không có thời gian research nên bạn sẽ chỉ làm trên bề nổi để kịp giao hàng mà không có chiều sâu. Công ty cũng không có chế độ đào tạo hay cho nhân viên đi học để bồi dưỡng chuyên môn(có các buổi seminar nhưng không được đầu tư nên chỉ tốn thời gian mà chả có ích gì) và công ty nhỏ nên cũng không nhiều chức vụ. Sau 1 2 năm nhìn lại bạn sẽ không biết tiếp theo mình sẽ làm gì. Vậy nên sẽ có nhiều người nhảy việc ở thời điểm này vì không thể phát triển được nữa.


Đấy là cái nhìn của mình sau 1 thời gian làm việc ở đây. Đánh giá thì công ty phù hợp với các bạn mới ra trường không quan tâm đến lương, muốn làm để lấy kinh nghiệm(vô tầm 1 năm thì nên bay nhé). Còn các bạn đã có kinh nghiệm tầm 2.5 3 năm trở lên thì không nên apply vào đây nữa vì 1 là lương thấp, 2 là OT nhiều(k có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình), 3 là không thể nâng cao chuyên môn, 4 là không có lộ trình phát triển(không có chức vụ để leo lên đâu)


Ẩn danh đã review về công ty HVCG Software

Mình từ ngành khác khác sang tester. Đầu tiên thực tập không lương, sau 2 tháng lên chính thức lương đc có 1tr. Rồi cũng lên đc 2 tr. Thưởng tết 100k. Nói chung cty cái bẹn của mình. Khuyên đừng nên hợp tác với cty này